บางแสนขับรถไปทางตะวันออกของกรุงเทพฯ เป็นเวลา 1 ชั่วโมง เป็นสถานที่พักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ที่ได้รับความนิยมสำหรับชาวกรุงเทพฯ มาเป็นเวลานาน นักท่องเที่ยวชาวตะวันตกก็เริ่มค้นพบเสน่ห์ของมันเช่นกัน ร้านอาหารยอดนิยมในบางแสน และมีตัวเลือกมากมายในการรับประทานอาหารนอกบ้าน ไปที่ร้านอาหารระดับไฮเอนด์ที่มุ่งเป้าไปที่คนรวยและมีชื่อเสียงในกรุงเทพฯ

แนะนำ ร้านอาหารยอดนิยมในบางแสน

ร้านอาหารยอดนิยมในบางแสน

ปะการัง

ม้านั่งและโต๊ะสีขาวโพลนที่ตั้งอยู่เหนือทะเลทำให้ร้านอาหารแห่งนี้สว่างไสวและสว่างไสว ร้านอาหารบนไม้ค้ำถ่อแห่งนี้อยู่ใจกลางบางแสนมาหลายปีแล้ว ดังนั้นจึงไม่ต้องพิสูจน์ตัวเอง บริการเป็นกันเอง อากาศเย็นสบาย อาหารอร่อย ดีจริงๆ.

อาหารทะเลเป็นวัตถุดิบหลักของที่นี่ มีทั้งปลาหมึกผัดไข่ ต้มยำทะเล และเค้กปลาที่ปรุงสดใหม่ ของเหลือใด ๆ ได้รับการยอมรับอย่างสุดซึ้งจากปลาด้านล่าง ในทางกลับกัน นกกระสาเกาะอยู่บนโขดหินใกล้ ๆ เป็นระยะ ๆ โฉบลงมาเพื่อดึงปลาเหล่านั้นออกจากน้ำ

ชาร์ดอนเน่ เขาสามมุก

หนึ่งในสถานที่ที่ดีกว่าในบางแสนสำหรับทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก Chardonnay เป็นจุดแช่เย็นใกล้กับเขาและลิง นอกจากสเต็กนำเข้า (500-600 บาท) และอาหารไทยทั่วไปแล้ว

ยังมีไวน์ชั้นดีที่คัดสรรมาอย่างดี ตัวเลือกที่นั่งด้านนอกซึ่งมีการแสดงดนตรีสดทุกคืน หรือภายในที่ตกแต่งด้วยสีขาวล้วนและเก๋ไก๋

ราชรถ

ตั้งอยู่ใกล้เขาสามมุกและมองเห็นริมน้ำ Chariot เป็นการกระทำที่มีระดับ สถานที่เปิดโล่งสีดำทั้งหมดมองลงไปเห็นทะเล และเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่เก๋ไก๋ บริการเป็นไปอย่างราบรื่นและมี ในขณะที่เมนูนั้นยอดเยี่ยมมาก อาหารทะเลนึ่งไส้กะลา (250 บาท) กุ้งสดน้ำจิ้มรสเด็ด (180 บาท) ปลากะพงราดพริกมะนาว (400 บาท)

อาหารมีความเอื้อเฟื้อในแง่ของปริมาณและคะนองและสดในแง่ของคุณภาพ ถ้าไม่ใช่ทะเล คุณสามารถจินตนาการได้ว่าที่นี่อยู่ใจกลางย่านทันสมัยของกรุงเทพฯ อาจไม่ใช่ข้อต่อที่ถูกที่สุดในเมือง แต่ Chariot น่าจะดีที่สุด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น