ร้านอาหารราคาประหยัด การรับประทานอาหารที่ดีไม่จำเป็นจะต้องเสียธนาคารในลอสแองเจลิส เนื่องจากแทบทุกย่านมีร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ มากมายที่เสิร์ฟอาหารราคาสมเหตุสมผล ตั้งแต่ร้านอาหารเม็กซิกันที่เชี่ยวชาญด้านถั่วเบอร์ริโตและพาสต้า ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญชาวศรีลังกาในหุบเขาและอื่นๆ อีกมากมาย

แนะนำ ร้านอาหารราคาประหยัด

ร้านอาหารราคาประหยัด

ตลาด Baja Subs & เดลี่

อาหารศรีลังกาเป็นดาวเด่นของร้าน Baja Subs ที่ดูเรียบง่าย ซึ่งถึงแม้จะชื่อนี้ก็ยังเน้นไปที่อาหารเม็กซิกัน มุมซื้อกลับบ้าน และอาหารเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เหมือนกัน

ทาโก้ ลอส ปาโลมอส

ด้วยร้านค้ามากมายทั่วบริเวณ LA Tacos Los Palomos นำเสนอศิษยาภิบาลที่สดใหม่และอร่อยที่สุดในเมืองอย่างสม่ำเสมอ ตรวจสอบสถานที่ใน Instagram และอย่าลืมดูรายการพิเศษประจำวัน เช่น เมื่อพวกเขาตั้งราคา Tortas ที่เต็มแล้วในราคา $5 ต่อชิ้น

ทาโก้ ดอน มาโนลิโต

Tacos Don Manolito chainlet ของเม็กซิโกซิตี้ทำ tacos a la placha โดยใช้ chorizo ​​และ cecina เพื่อความเก่งกาจ กุญแจสำคัญในที่นี้เพื่อให้ได้สิ่งต่างๆ กับชีสที่ย่างมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และอย่าลืมใส่ทาโก้แต่ละชิ้นด้วยซัลซ่าที่ปรุงแต่งอย่างเข้มข้นและยอดเยี่ยม

เบ Ù

ร้านอาหารเวียดนามที่สะดวกสบายของ Virgil Village ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดตั้งแต่พนักงานไปจนถึงคนในท้องถิ่นจะเอาชนะกองกำลังของพื้นที่ นี่หมายถึงอาหารราคาสมเหตุสมผลที่ยังคงให้รสชาติแบบโฮมเมดที่ล้ำลึก เช่น บั๋นหมี ซี่โครงหมู และไก่ป๊อปคอร์นที่คุณทานได้ทุกวัน

Falafel Inc

ภารกิจที่ Falafel Inc. เพื่อทำอาหารราคาไม่แพงอย่างฟาลาเฟล และใช้รายได้บางส่วนเพื่อช่วยในพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลก แซนวิช pita ราคา $ 4-5 ที่ Falafel Inc. เป็นอาหารว่างหรืออาหารกลางวันเพื่อสุขภาพที่รวดเร็วสำหรับทุกคนตั้งแต่พนักงานออฟฟิศไปจนถึงนักศึกษาวิทยาลัย

เอิร์ลส์ ออน เคร็นชอว์

ร้านฮอทดอก Classic South LA ร้าน Earle’s มีร้านฮอทดอกย่างที่ดีที่สุดในลอสแองเจลิส ซึ่งให้บริการในราคาที่เข้าถึงได้ มีอาหารหลากหลายให้เลือกตั้งแต่เนื้อล้วนไปจนถึงอาหารมังสวิรัติ

Nola Cajun และ Creole

Nola Cajun และ Creole อยู่ในห้องอาหาร BLVD Market แห่งใหม่ใน Montebello เพื่อเป็นสัญญาณของอาหาร Creole ที่มีรสชาติและตรงจุด เช่น จัมบาลายา ต้นกระเจี๊ยบ และกุ้งจากพนักงาน Keivan Cross ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลและสัดส่วนที่พอเหมาะ จึงเป็นหนึ่งในร้านอาหารครีโอล/เคจุนแห่งใหม่ที่ดีที่สุดในเมืองได้อย่างง่ายดาย

สนับสนุนโดย แทงบอล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น